PDA

View Full Version : [18+] Itazura Gokuaku [Reup 10/01/013]


iammil
06-10-2012, 02:02 PM
http://nq5.upanh.com/b4.s31.d2/150cc0332cc56d353ae32a675073f524_49073565.01.jpg

Platform: Windows XP/Vista/7
System Requirements:
Pentium4 2.0GHz / 1.0Gb RAM / 3Gb HDD free space / Videocard 128Mb

Nội dung:
- Game dạng VN, bạn đóng vai molester, game diễn ra chủ yếu là trên tàu điện và một số nơi công cộng.
- Có tổng cộng 5 chars
- Có thể skip các đoạn text.

Chars:
http://d.f12.photo.zdn.vn/upload/original/2012/09/14/12/24/1347600244254357_574_574.jpghttp://d.f12.photo.zdn.vn/upload/original/2012/09/14/12/24/1347600244209236_574_574.jpghttp://nq6.upanh.com/b1.s31.d2/8847af24264f82762d796911abf89d2f_49073636.04.jpght tp://d.f12.photo.zdn.vn/upload/original/2012/09/14/12/24/134760024491171_574_574.jpghttp://d.f12.photo.zdn.vn/upload/original/2012/09/14/12/24/1347600245265191_574_574.jpg

Screens:
http://d.f12.photo.zdn.vn/upload/original/2012/09/14/12/24/1347600247634822_574_574.jpg

http://nq6.upanh.com/b5.s32.d2/400f6c556fd7ffcb63f80594380062a0_49073566.08.jpg

Hướng dẫn cài đặt:
- Down về giải nén ra, mount ổ đĩa ảo rồi cài đặt. Chọn cái ô thứ hai từ trên xuống.Sau đó cứ thế cài đặt tiếp.

http://nq3.upanh.com/b6.s31.d2/c2193e1fc26011a22b4a0d2a2f99d93c_49073563.09.jpg

- Cài tiếp Itazura Gokuaku Official 2.0 Patch

- Khi đã cài đặt xong thì đừng vội bấm gì tiếp không thì chuẩn bị restart lại máy đấy. Tiếp theo cài thêm cái Patch vào cái folder mình vừa cài đặt game xong ấy.

- Sau đó chạy file gokuaku english.exe để chơi,xong.

Download:
http://www.mediafire.com/?791dfx11dg9bd
http://www.fileswap.com/folder/4HWlLqZ/
- Game
- Patch 2.10
- Official Patch 2.0

They tên file theo số thứ tự
VD:
- MCGItaGo (1).mcg => MCGItaGo.part1.rar
- ItaGoO2.0P (1).mcg => ItaGoOfficialPatch20.part1.rar
- ItaGoPatch210.rar

Hướng dẫn update v2.00 và v2.10:
- Down về giải nén 2 phần đó ra
- Bạn phải dùng phần mềm NTLEA (http://mcg4ever.com/forum/showthread.php?t=62404) để chạy file gokuaku.exe.Sau đó bạn giải nén file v2.00 và copy data vào data,mấy cái patch thì vào folder game
- Sau đó lại dùng NTLEA (http://mcg4ever.com/forum/showthread.php?t=62404) để chạy file gokuaku.exe mà mình vừa cài xong, vào nhớ là phải chơi một lúc, k chỉ dừng ở màn hình menu không.
- Sau đó thoát ra, mở file cài đặt Patch và dẫn đến folder game, cài đặt va sau đó cứ thế chơi bằng file gokuaku english.exe.

Good luck ~ :MCG-Troll (44):

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

tuancuong05
06-10-2012, 02:20 PM
thanks chủ thớt

iammil
06-10-2012, 02:34 PM
Nếu được thì gà vê đê tét hộ luôn đi.:)]

tuancuong05
06-10-2012, 03:12 PM
còn 2 part cuối :>

tuancuong05
06-10-2012, 04:09 PM
không bik chơi :43:

tungle1991
06-10-2012, 04:22 PM
Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Cái này mới nè =))

tuancuong05
06-10-2012, 04:27 PM
đã bik chơi :)>- , not bad >:)

iammil
06-10-2012, 05:00 PM
Cái này mới nè =))

Phải nói thế mới được,k thì cài đặt xong chơi bị restart lại lên đây hỏi ta thì mệt lắm.(:|

lamdaika
06-10-2012, 05:34 PM
Hay, thank chủ thớt nhiều

tuancuong05
06-10-2012, 05:37 PM
Phải nói thế mới được,k thì cài đặt xong chơi bị restart lại lên đây hỏi ta thì mệt lắm.(:|

mặc dù đọc nhưng vẫn bị =))

iammil
06-10-2012, 05:40 PM
mặc dù đọc nhưng vẫn bị =))

Đấy thấy chưa? Thế giờ chơi được chưa?:-<

yunyun_1995
06-11-2012, 08:04 AM
Cũng được...

minh521
06-12-2012, 09:39 PM
Các bạn giúp mình với . Mình bị lỗi này mà chả bik làm sao http://nn5.upanh.com/b4.s27.d2/57f616e38e393ff06d6b862498fdaa88_46038445.untitled .png

tuancuong05
06-13-2012, 11:24 AM
Đấy thấy chưa? Thế giờ chơi được chưa?:-<
chơi được rồi , thanks anyway>:D<

iammil
06-13-2012, 11:24 AM
Bạn ^ chịu khó đợi,mình dùng xp nên chịu.X_X
Update patch 2.00 official và 2.10 hf patch. :-"

Shane Yuzuru
06-13-2012, 03:36 PM
mil biết cách làm hiện thăng nhân vật nam ra ko:( xxx chẳng thấy nhân vật nam đâu:43:

olongtieutu96
06-14-2012, 12:16 AM
game này hay đó down về chiến nào lâu lắm mới onl được :P

Shane Yuzuru
06-14-2012, 07:33 PM
mil mình chạy file NTLEA bằng gokuaku nào vậy? có phải bản v1.0 ko? hay là chạy bản v2.00?

iammil
06-14-2012, 07:57 PM
Cả hai,mình hướng dẫn cẩn thận rồi mà,làm theo thứ tự 1.00 rồi 2.00 rồi chạy file cài đặt patch 2.10. Dùng ntlea để chạy gokuaku,nói ngược rồi.:-SS

Shane Yuzuru
06-14-2012, 08:23 PM
mil chỉ mình cách làm thằng hiện thằng nv nam ra ko làm xxx chả thấy nv nam dâu==

yunyun_1995
06-15-2012, 09:57 AM
Tại sao mình không cài được là thế nào vậy...???

iammil
06-15-2012, 10:47 AM
Post hình coi,làm đúng theo hướng dẫn chưa?

vtnm
06-15-2012, 11:15 AM
ban. cai file IHsetup.exe ở đâu nhỉ sao mình ko tháy file đó

hqthai
06-16-2012, 12:10 AM
unable to confirm that patch v2.00 is installed là sao minh lam theo hướng dẫn mà

iammil
06-16-2012, 09:23 AM
unable to confirm that patch v2.00 is installed là sao minh lam theo hướng dẫn mà

Nếu thế bạn chịu khó uninstall cả cái game đi rồi cài lại từ đầu nhé.Cài lại từ đầu thì bạn phải cài theo hướng dẫn của mình,không được update bản 1.10 hf patch đâu. Cứ dùng ntlea chơi bản 1.00 với file gokuaku.exe rồi copy các file của v2.00 vào rồi lại dùng ntlea vào chơi một lúc (vào hẳn xxx các kiểu đi chứ đừng dừng lại ở menu) rồi cuối cùng install cái hf patch v2.10 nhé.#-o

darkden27
06-17-2012, 06:34 AM
Sao mình chơi mà nhân vật nữ nó đen xì vậy bạn, giúp mình với ?

Shane Yuzuru
06-17-2012, 10:29 AM
cho mình hỏi minh giải nén bảnv2.00 mà sao ko có cái data nào nhi?nó có phải là cái autodata ko?

tuancuong05
06-17-2012, 11:03 AM
sao lạ nhỉ, mình chơi bình thường mà

dnvvtqp
06-17-2012, 04:03 PM
sao tui cài cái Hf patch giữa chừng nó kêu là TexH.fpk does not exist hoài vậy chẳng cài được nữa. Chủ thớt giúp với

iammil
06-17-2012, 04:31 PM
sao tui cài cái Hf patch giữa chừng nó kêu là TexH.fpk does not exist hoài vậy chẳng cài được nữa. Chủ thớt giúp với



Cái này là file kia nó k tồn tại,có thể do lúc download có sự cố gì đó khiến file bị hỏng,mình kiểm tra trong folder game cài full của mình thì có file này. Bạn thử download lại patch hộ mình xem nhé.

cho mình hỏi minh giải nén bảnv2.00 mà sao ko có cái data nào nhi?nó có phải là cái autodata ko?


Hoàn toàn k,bạn phải down về giải nén ra và copy vào cơ. Cái này thì mình chịub-(

Sao mình chơi mà nhân vật nữ nó đen xì vậy bạn, giúp mình với ?


Xem cấu hình máy có đáp ứng được k?chơi có bị giật k?:-SS

tungle1991
06-17-2012, 05:05 PM
Hố hố các bạn làm khổ chủ thớt quá :))

darkden27
06-17-2012, 05:32 PM
Bạn xem trường hợp này của mình nhé
Máy mình có đủ cấu hình không bạn ? chơi real girlfriend và Love Girls thấy mượt mà :(

http://img502.imageshack.us/img502/7048/86037295.jpg (http://imageshack.us/photo/my-images/502/86037295.jpg/)

http://img209.imageshack.us/img209/2598/26774297.jpg (http://imageshack.us/photo/my-images/209/26774297.jpg/)

Shane Yuzuru
06-17-2012, 06:04 PM
mình update dc len bản v2.00 mà sao bi giống cái lỗi nhân vật giống như darkden27 (http://mcg4ever.com/forum/member.php?u=10003) vậy:((mệt cái game này wá cài đi cài lại 5 lần rồi:((

darkden27
06-17-2012, 10:49 PM
giúp với chủ thớt ơi, rất thích những game hấp diêm thế này , làm ơn giúp giùm đi ^:)^

darkden27
06-18-2012, 12:04 AM
Mình đọc mấy trang web nước ngoài nó bảo bị lỗi black texture do qúa trình cài HF translate, bạn cố gắng tìm cách sửa lỗi giúp mình nha ! Thân !

darkden27
06-19-2012, 11:38 PM
Chủ thớt ơi fix lỗi giúp với !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

dnvvtqp
06-27-2012, 06:48 PM
hix sao down game này về chơi mà nhân vật cứ như người tàng hình vậy chẳng nhìn được gì cả. Fix lỗi đi chủ thớt

Jonovich
06-28-2012, 04:10 PM
cho mình hỏi sao mình ko thấy file gokuku english.exe lúc cài cái english HF patch thì lúc gần xong nó có báo lỗi file Gokauku_Extract đã exist gì đó chọn ignore thì nó complete lun mấy cái file exe khác click vào là bị restart máy, mở = ntelac thì tiếng nhật nên ko biết sao lun mò vào đc thì bị stopped working

0933554987
06-29-2012, 01:17 PM
giúp e với cái này là do thiếu driver phải ko vậy

http://no4.upanh.com/b5.s27.d2/2ce67dac8cd4cfcebf6ee5accde20f2f_46675804.qweqwe.b mp (http://www.upanh.com/qweqwe_upanh/v/9ry6cxbv3jv.htm) :-S

http://no0.upanh.com/b1.s1.d4/a7c00fd3d9fc0d338c5a628db337160b_46677530.wwwwwwww weq.bmp (http://www.upanh.com/wwwwwwwwweq_upanh/v/4ry10x8cbxi.htm)

voi cái này có phải là do cấu hình máy không thế

iammil
06-29-2012, 02:12 PM
Đúng cấu hình máy đấy.directx nó đòi 9.0 trở lên. =.=

0933554987
06-29-2012, 03:37 PM
thank
vậy là chơi không được rồi bùn ơi la bùn :-S:-S
có cách nào để chơi đươc ko vậy cái laptop dem di bảo hành rồi

0933554987
06-29-2012, 03:37 PM
thank
vậy là chơi không được rồi bùn ơi la bùn :-S:-S
có cách nào để chơi đươc ko vậy cái laptop dem di bảo hành rồi

mynameis
07-06-2012, 09:16 PM
ban ơi cho mình hỏi vào game nó để như vậy là sao
http://no2.upanh.com/b3.s29.d1/c03513121bf5c49783accb8d132eaf23_46939982.untitled .bmp

ghostmaster
07-08-2012, 05:33 PM
#-osao vào chơi mấy cái hành động như undress nhấn vào toàn chữ @ gì đâu không T.T đã cài patch english

ghostmaster
07-08-2012, 10:41 PM
8-} đã khắc phục được lỗi font chữ

newtybaby
07-10-2012, 11:55 PM
ban ơi cho mình hỏi vào game nó để như vậy là sao
http://no2.upanh.com/b3.s29.d1/c03513121bf5c49783accb8d132eaf23_46939982.untitled .bmp

mình cũng bị lỗi y chang vậy có ai bik cách khắc phục chỉ dùm
cài game oy` mà ko chơi dc bùn wa':((

anhemprozaq
07-11-2012, 07:18 AM
Cái lỗi í là lúc cài nó đòi DX 9 đúng o, nhưng máy mình cài DX9 roi mà xong rồi mà nó vãn cứ đòi ! chán

luksrio
07-12-2012, 02:02 PM
Bây giờ mình không download được :|

bloodywolf
07-12-2012, 07:55 PM
link die rồi, acc bị block:-w

dungxxx
07-14-2012, 02:49 PM
tui k dowload dc mediafire báo link die
:-??

darkness2203
07-15-2012, 10:35 PM
link die ui fix lai gium

kasharo
07-22-2012, 03:15 PM
Aloo, link đã die, ai fix lại dùm :D thank nhiều

aloneking1995
07-24-2012, 01:20 PM
reup đi bạn ơi;;)

HikariFung
07-25-2012, 10:15 AM
ai up lai game dum cai mf dia roi

tivipanaso
07-31-2012, 09:05 AM
re up lại link đi thớt ơi

mechoigamewa
08-05-2012, 05:08 PM
thử line nay xem
http://www.mediafire.com/?pb68ka61st619

skywalker_134
08-05-2012, 10:22 PM
link đó dỏm lắm,ko có file cài đặt,cẫn thận ko thì bị reset máy

lonnelcutle
08-08-2012, 02:47 PM
Ai reup link game này được không. Đang cần mà lại không thấy đâu:(

diemle0203
08-28-2012, 02:26 AM
http://www.mediafire.com/?apyh4f54qg4cc
thu cai nay xem

diemle0203
08-28-2012, 02:27 AM
Neu can pass thi day pass: makianotsu

tien328122
09-01-2012, 12:25 PM
http://www.mediafire.com/?apyh4f54qg4cc
thu cai nay xem
Sao mình tải zề rùi giải nén ra đâu cóa file nào để cài hay month đĩa ảo đâu.Chỉ cóa foder data,file ICHAZURA,Reg thui ah.xài cái Applocale cũng h0k chơi đc cài Ichazuka HF Part đc gần hết cái nó báo lỗi bắt phải tắt.rùihit1 bt làm sao lun><#-o

tien328122
09-01-2012, 12:40 PM
Thông báo đã chơi đc^^ nhưng mỗi lần mở game 1024 x 768 thì bị lỗi h0k chơi đc nhỏ hơn thì ok>< zì kì zạ trùi:-?? nhưng chơi ở Full Screen thì h0k sao hít.thế mỗi lần cóa ng đi tới thì làm sao mà thoát ra choa kịp^^

jamestung
09-01-2012, 04:36 PM
Ai up lại được k nhỉ

dragonfist31
09-08-2012, 01:24 PM
Ai Reup lại đi, Link die rồi ^^

kyo_kusanagi
09-13-2012, 08:10 AM
down về ko có file để mount mà mỗi cái file exe click phát máy reset luôn @@~

hamgai
11-05-2012, 10:07 AM
em đang tải về

crazyknight19
11-09-2012, 12:17 PM
các bác cho em hỏi làm sao để "chơi" em nó được thế , mặc dù cột màu hồng max , cột màu xanh (discomfort) ở mức thấp nhất mà em ko làm cách gì qua bước tiếp theo được:(:(

nhanbenvn
11-10-2012, 12:02 PM
up lại dùm link patch part 2 đi bạn. Die rùi @@
Thank

nhanbenvn
11-10-2012, 12:08 PM
up lại dùm link patch part 2 + link game part 10 đi bạn. Die rùi
Down hết rùi còn 2 link đó nữa thui @@
Thank

kietwarp
11-10-2012, 08:27 PM
fix lại dùm di bạn oi

Thanks

godzilla
11-17-2012, 05:26 PM
sau khi mình đã cài thành công theo hướng dẫn của chủ thớt. Kẹt nỗi bản phiên bảng tiếng anh lại không hiện ra tiếng anh mà lại hiện ra ngôn ngữ không phải tiếng nhật mà cũng không phải tiếng anh luôn. vậy là lỗi font chữ hay thiếu font chữ, hay phải chỉnh sửa như thế nào để co thể hiển thị tiếng anh đầy đủ hơn. xin chủ thớt hay ai co kinh nghiệm giúp giải quyết vấn đề này nhé. cảm ơn nhiều :x

trungtu508
01-11-2013, 11:06 PM
Dùng NTLEA nhưng nó hiện ra lỗi (như ảnh dưới) là tại sao các bác?

zozohoho
01-17-2013, 06:23 PM
tại sao mình cứ kích vào file cài là nó reset máy

Hàn
01-18-2013, 08:35 AM
ô.. Zozohoho.. :D~ chào tiền bối.. Tiền bối cũg sang đây r ạ.

aloneking1995
01-23-2013, 05:41 PM
bạn hướng dẫn cụ thể hơn được không, mình giải nén cài game xong cài patch 2.0 rùi bấm vào chơi game nó restart lại máy:-SS

Masahiro
01-24-2013, 02:11 AM
Sao cài path Eng r mà chữ lại thàh loại chả phải Nhật cũng chả phải Anh nhỉ @@

hungmaiha
01-24-2013, 05:02 PM
đối với các bạn chơi bị gặp lỗi chữ ko nhật cũng chẳng là tiếng anh thì down và cài applocal theo hướng dẫn trên google

Dr Mundo
01-25-2013, 01:19 PM
NTLEA link die rồi thớt =,=

Dr Mundo
01-29-2013, 12:25 PM
Cái file ItaGo2.xp.mcg đổi tên thành cái gì vậy thớt

tyrantno1
02-01-2013, 04:53 AM
Sao nghe tình hình có vẻ căng vậy. Chưa dám down:-t

luanhero
02-25-2013, 09:16 AM
cho minh hoi
Tiếp theo cài thêm cái Patch vào cái folder mình vừa cài đặt game xong ấy. la sao ko hieu
:D:D:D:D

tinh032
03-03-2013, 04:15 PM
choi sao the chu thot

tinh032
03-14-2013, 12:40 AM
mấy bác ơi tôi chơi thấy cái ống màu hồng nó full rồi mà không làm gì được nữa. Vậy chơi game này thế nào vậy?

cuty12
06-01-2013, 06:29 PM
bác nào cho em hỏi sao em ấn vào file GOKUAKU English nó ghi unable to confirm that patch 2.00 is instaleed nó hiện lên cái bảng rồi tự tắt luôn :|

thefreaksanji
06-01-2013, 08:22 PM
Mấy bác biết kích thích sao k, chơi mãi mà cái cây xanh dương nó cứ tiên phong, oải quá, thua hoài...

cuty12
06-02-2013, 06:56 PM
ko có bác nào hộ em à :(

Shane Yuzuru
06-05-2013, 08:23 PM
patch 2.10 bị lỗi rồi thớt reup lại patch 2.10

0933554987
06-12-2013, 01:37 PM
e tải game về rồi giải nén cái 2.0 mà khôg thấy cái data nào cả chỉ co 5 file
[MCG] Itazura Gokuaku Official 2.0 Patch
[MCG] Itazura Gokuaku Official 2.0 Patch-1.bin
[MCG] Itazura Gokuaku Official 2.0 Patch-2.bin
[MCG] Itazura Gokuaku Official 2.0 Patch-3.bin
[MCG] Itazura Gokuaku Official 2.0 Patch-4.bin
cài game rồi chơi bình thường nhưng khi cài patch 2.0 thì vào chơi mot chút là bị dis
ra ngoài có ai giúp e cái mấy cái patch với có hình càng tốt

huy190
06-21-2013, 09:29 AM
cho em hỏi là tại sao cái NTLEA của em lại ko có tiếng nhật (Japanese) vậy các bác. em dùng winxp sp2